CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EXP VIỆT NAM

Địa chỉ: Phòng 302, Tòa nhà Thông Tấn, Số 124 Đ. Trần Hữu Dục P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Hotline : 0966484808 - thucphamsachexpvn@gmail.com
Home / Giới Thiệu

Giới Thiệu

Công ty Cổ phần Đầu tư EXP Việt Nam được thành lập và đi vào hoạt động theo Giấy chứng nhận ĐKKD số 0106166326 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 03 tháng 05 năm 2013.

Công ty Cổ phần Đầu tư EXP Việt Nam chuyên cung cấp thực phẩm cho các bếp ăn công nghiệp, trường học, bệnh viện, cơ quan, và các siêu thị trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Với phương châm “Khai thác giá trị, Sở hữu tầm cao”, Ban lãnh đạo EXP Việt Nam đã và đang đi đúng hướng trong nền kinh tế cạnh tranh ngày càng cao. Trong thời gian qua EXP Việt Nam đã đạt được những thành tựu đáng kể, mạng lưới thị trường kinh doanh được mở rộng đến các khách hàng trọng điểm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và ngày càng được khách hàng tin tưởng, đồng hành.

Mục tiêu trong thời gian tới, EXP Việt Nam sẽ thành lập hệ thống kinh doanh thực phẩm EXP food. Với phương châm “khai thác trí tuệ, thời gian và con người” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động, EXP sẽ tạo ra những sản phẩm có hàm lượng chất xám cao nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách kịp thời nhất.

EXP Việt Nam hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của mình. Với khẩu hiệu cho sự tương thưởng và phấn đấu!

Đối tác khách hàng