CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EXP VIỆT NAM

Địa chỉ: Phòng 302, Tòa nhà Thông Tấn, Số 124 Đ. Trần Hữu Dục P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Hotline : 0966484808 - thucphamsachexpvn@gmail.com

Chính sách

CHÍNH SÁCH ĐỔI, TRẢ HÀNG HÓA

Nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư EXP Việt Nam, EXP áp dụng chính sách đổi – trả hàng hóa cụ thể như sau:

 1. Khách hàng lưu ý:
 2. Khách hàng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi ký nhận vào phiếu giao hàng hoặc hóa đơn bán hàng, phiếu xuất kho của EXP. Sản phẩm EXP đã giao và có chữ ký xác nhận của khách hàng thì EXP sẽ không nhập lại nếu không đủ điều kiện đổi – trả theo quy định. Không có trường hợp ngoại lệ để đảm bảo mọi khách hàng luôn mua được sản phẩm mới, đảm bảo chất lượng cao nhất.
 3. Không đổi – trả hàng trong mọi trường hợp khi sản phẩm đã giao – nhận sau 08 tiếng đối với các loại rau ăn lá, rau – củ – quả gia vị, thịt, cá, hàng tươi sống; sau 12 tiếng đối với các sản phẩm củ quả hàng khô.
 4. Không đổi trả trong trường hợp sản phẩm có dấu hiện bị tác động làm hư hỏng hoặc do lỗi bảo quản trong quá trình sử dụng của khách hàng.
 5. Điều kiện chấp nhận đổi – trả:
 6. Chỉ chấp nhận đổi hàng tại thời điểm nhận hàng, nếu Khách hàng đã ký nhận hàng hóa sẽ không chấp nhận đổi trả trong mọi trường hợp.
 7. EXP giao không đúng quy cách, chủng loại, phẩm chất, chất lượng sản phẩm khách hàng đã thỏa thuận và đặt hàng.
 8. EXP giao thừa số lượng khách hàng đã Order.
 9. Sản phẩm bị hỏng, lỗi ở bên trong tâm của sản phẩm mà trong quá trình giao – nhận hàng cả hai bên không thể kiểm tra ngay được. (Lưu ý: Trường hợp này chỉ áp dụng cho các loại củ – quả không thể dùng cảm quan bằng mắt thường để nhận biết được).
 10. Sản phẩm phải còn nguyên vẹn như lúc nhân viên giao hàng EXP mang tới và phải được kiểm tra, xác nhận bởi nhân viên giao hàng hoặc cán bộ QC (quản lý chất lượng) của EXP. Trường hợp khách hàng sau khi bổ, cắt ra mới phát hiện sản phẩm bị lỗi, hỏng thì phải chụp ảnh thông báo ngay chi tiết từng sản phẩm lỗi, hỏng đó và gửi cho bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc bộ phận tiếp nhận đơn hàng của EXP.
 11. Quy trình xử lý thủ tục đổi trả hàng:
 12. Khách hàng liên hệ trực tiếp với nhân viên Admin hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng để xác nhận và yêu cầu đổi – trả hàng.
 13. Bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc Admin sau khi tiếp nhận thông tin và trao đổi với các bộ phận liên quan sẽ trực tiếp chỉ đạo nhân viên mang hàng lỗi hỏng về và giao hàng bổ sung kịp thời cho khách hàng.
 14. EXP có trách nhiệm sẽ bổ sung hàng hóa trong khung giờ đã thỏa thuận với khách hàng.
Đối tác khách hàng