CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EXP VIỆT NAM

Địa chỉ: Phòng 302, Tòa nhà Thông Tấn, Số 124 Đ. Trần Hữu Dục P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Hotline : 0966484808 - thucphamsachexpvn@gmail.com
Home / Tin tức / Chuyên Cung Cấp Thực Phẩm SẠCH CHO BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP

Chuyên Cung Cấp Thực Phẩm SẠCH CHO BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế kéo theo sự phát triển của các khu công nghiệp, chính vì thế người lao động càng trở nên đông đảo hơn. Cũng từ đó mà nhu cầu sử dụng suất ăn công nghiệp ngày càng tăng cao và nguồn cung cấp thực phẩm cho bếp ăn thật chuyên nghiệp.

CHUYÊN CUNG CẤP THỰC PHẨM SẠCH CHO BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế kéo theo sự phát triển của các khu công nghiệp, chính vì thế người lao động càng trở nên đông đảo hơn. Cũng từ đó mà nhu cầu sử dụng suất ăn công nghiệp ngày càng tăng cao và nguồn cung cấp thực phẩm cho bếp ăn thật chuyên nghiệp.

Các bếp ăn công nghiệp vừa và lớn luôn cần một lượng lớn thực phẩm hằng ngày để phục vụ nhu cầu ăn uống cho người lao động. Với nhu cầu thực phẩm ngày càng lớn thì mức độ an toàn của thực phẩm ngày càng cao.

  1. Nhu cầu cung cấp thực phẩm ngày càng cao cho các bếp ăn công nghiệp

Ở các thành phố tập trung nhiều khu công nghiệp với quy mô lớn như  Hà Nội thì nhu cầu sử dụng thực phẩm cho người lao động rất lớn.

Hầu hết những khu công nghiệp này hằng ngày yêu cầu hàng ngàn suất ăn cho công nhân viên. Vì thế nếu thực phẩm không đảm bảo sạch và an toàn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của rất nhiều người.

Thông thường, mỗi suất ăn dao động từ 20 đến 40 ngàn đồng. Tùy vào vào yêu cầu của mỗi doanh nghiệp. Mức chi phí cho mỗi phần ăn không quá cao nhưng những nhà cung cấp thực phẩm phải luôn đảm bảo thực phẩm luôn sạch, an toàn và đảm bảo dinh dưỡng cho người lao động.

  1. Thực phẩm cung cấp cho các bếp ăn công nghiệp phải đảm bảo sạch và an toàn.

Ngày nay, khi tình trạng thực phẩm không rõ nguồn gốc và không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tràn lan trên thị trường thì việc quản lý, kiểm tra chất lượng luôn được các công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp quan tâm và rà soát thường xuyên.

Nguồn thực phẩm cần phải đảm các tiêu chuẩn chất lượng từ khâu nuôi trồng, bảo quản và chế biến.

Với thực phẩm sau khi nhập về cần được sơ chế và bảo quản theo đúng quy trình. Để đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon, sạch sẽ và an toàn cho người sử dụng.

Các dụng cụ nấu nướng và bếp phải luôn giữ vệ sinh sạch sẽ và khử trùng thường xuyên để tránh sinh sôi các vi khuẩn tiềm ẩn gây ngộ độc thực phẩm.

  1. Đơn vị cung cấp thực phẩm sạch cho bếp ăn công nghiệp 

Thấu hiểu được yêu cầu của khách hàng và với mong muốn đem đến những thực phẩm tươi ngon, an toàn, đảm bảo vệ sinh cho người dùng. EXP chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp thực phẩm chất lượng cho các bếp ăn công nghiệp cũng như người tiêu dùng trên địa bàn Hà Nội.

Sở hữu quy trình sơ chế và bảo quản thực phẩm chuyên nghiệp và có thể đáp ứng được số lượng lớn cho nhiều đối tượng khách hàng.

Đối tác khách hàng