CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EXP VIỆT NAM

Địa chỉ: Phòng 302, Tòa nhà Thông Tấn, Số 124 Đ. Trần Hữu Dục P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Hotline : 0966484808 - thucphamsachexpvn@gmail.com
Home / Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn sứ mệnh

EXP VIỆT NAM – KHAI THÁC GIÁ TRỊ, SỞ HỮU TẦM CAO

“Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn Việt Nam. Vì thế hãy đồng hành cùng chúng tôi để có những giá trị cao hơn giá trị khác”

Sứ Mệnh – “Tự hào mang sức khỏe đến bạn”

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư phát triển, không ngừng nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm. Công ty Cổ Phần Đầu Tư EXP Việt Nam mong muốn phấn đấu trở thành công ty cung cấp thực phẩm sạch cao cấp hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trong ngành ngành thực phẩm. xây dựng được chuỗi sản phẩm cao cấp góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, sức khỏe người tiêu dùng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÂM

Chữ Tâm ở đây được đặt lên hàng đầu. Ước muốn góp phần phát triển một cộng đồng sống khỏe mạnh, phát triển lành mạnh và văn minh là nền tảng ý tưởng thành lập công ty Cổ Phần Đầu Tư EXP Việt Nam và Cơ sở sản xuất. Chính vì vậy, chữ Tâm chính là cốt lõi để chúng tôi thành lập nên công ty cung cấp thực phẩm sạch này. Chúng tôi luôn đặt khách hàng làm trung tâm, luôn tôn trọng, đặt lợi ích và những ý kiến, mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất– dịch vụ hoàn hảo nhất.

TRÍ

Sự sáng tạo là một tài sản vô hình vô giá của bất kì một doanh nghiệp nào. Nó là sức sống mãnh liệt, là đòn bẩy và vô hình chung tạo nên một giá trị khác biệt và bản sắc rất riêng trong mỗi sản phẩm của doanh nghiệp chúng tôi. Chúng tôi đề cao những cá nhân ham học hỏi, tìm tòi và sáng tạo. Dám nêu lên những sáng kiến góp phần cải tiến quy trình sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm.

TÍN

Chữ Tín là một giá trị quan trọng, là vũ khí cạnh tranh bền vững của một doanh nghiệp. Và với chúng tôi, chữ Tín không thể thiếu trong giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Luôn nỗ lực chuẩn bị chu toàn nhất để đảm bảo đúng và tốt hơn với những cam kết với khách hàng, đối tác.

NHÂN

Sống Sạch xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, những nhà đầu tư và cộng đồng xã hội bằng sự chân thành, tinh thần nhân văn và sự thiện chí nhất. Coi trọng nhân viên của mình, coi mỗi người lao động là tài sản quý báu, là anh em một nhà cùng xây dựng, cùng hướng đến mục tiêu chung của doanh nghiệp.

CHÍNH SÁCH CÔNG TY

  • Đối với khách hàng
  • Lấy sức khỏe người tiêu dùng, chất lượng sản phẩm, uy tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.
  • Luôn cố gắng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất.
  • Cởi mở, thân thiện, cầu thị và trân trọng.
  • Nỗ lực cao nhất để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm mới, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng.
  • Với đối tác
  • Xây dựng và giữ gìn mối quan hệ đoàn kết, ổn định, lâu dài và cùng có lợi trên cơ sở truyền thống kinh doanh đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng hàng hóa và tôn trọng khách hàng.
  • Hỗ trợ để nâng cao chất lượng kinh doanh nhằm thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng.
  • Đối với nhân viên
  • Sống Sạch chú trọng phát triển con người và định hướng trở thành một doanh nghiệp có môi trường làm việc mà tại đó nhân viên có thể phát huy tốt nhất khả năng.

“Tự hào mang sức khỏe đến bạn”Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư phát triển, không ngừng nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm. Công ty Cổ Phần Đầu Tư EXP Việt Nam mong muốn phấn đấu trở thành công ty cung cấp thực phẩm sạch cao

Đối tác khách hàng