Hệ thống nhà hàng Thế giới Hải sản

Như một người truyền cảm hứng của thời đại, nhà hàng Siêu thị Thế giới hải sản là sự hòa trộn hương vị biển cả chuẩn mực đích thực kết hợp bầu không khí vui vẻ, trang nhã. Hoạt động theo mô hình nhà hàng kết hợp siêu thị, Thế giới hải sản đã mang đến cho thực khách trải nghiệm đặc biệt khi được “tận tay tận mắt, bắt con đang bơi”. Với slogan “Con gì đang bơi chúng tôi đều có”, Thế giới hải sản xin cam đoan về sự phong phú ở số lượng và tươi sống, bảo đảm ở chất lượng của từng con hàng, từng món ăn có tại nhà hàng.

Với những thành công đã đạt được và nhằm mục đích có thêm không gian cao cấp để phục vụ nhiều hơn nữa những thực khách có mong muốn thưởng thức hải sản chất lượng, Nhà hàng Siêu thị Thế Giới Hải Sản 3 ra đời và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 15/11 tới đây, tại địa chỉ Tòa nhà Golden Palace, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cùng chung mục tiêu: “Tự hào ẩm thực Việt”, hệ thống nhà hàng Thế Giới Hải Sản sẽ mang lại cho khách hàng những giá trị thiết thực: Ngon miệng – Vui vẻ – Tự hào. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình, vì sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

VIP 09. TRUONG SA (1)

Nhà hàng Siêu thị Thế Giới Hải Sản 3 và những con số ấn tượng:

01: Là nhà hàng lớn nhất Hà Nội, với tổng diện tích lên tới 1500m2, được thiết kế độc đáo theo chủ đề “Đưa đại dương vào nhà”.

02: Thế Giới Hải Sản 3 có tới 02 khu vực chung, 02 phòng tiệc lớn sức chứa 50 và 100 người, và có 12 phòng riêng, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

05: 05 nhóm khách hàng chính của Nhà hàng Thế Giới Hải Sản 3 là

 • Sum họp gia đình
 • Gặp gỡ bạn bè
 • Tiếp đãi đối tác
 • Tổ chức tiệc cưới, tiệc sinh nhật, tiệc liên hoan,…
 • Khách du lịch

20:Những món ăn đẳng cấp của nhà hàng được chế biến bởi đội ngũ đầu bếp trên 20 năm kinh nghiệm, tận tâm và đầy tính sáng tạo.

28: Việt Nam có 28 tỉnh giáp biển. Thế Giới Hải Sản 3 có 28 vùng nguyên liệu, cung cấp hơn 100 loại hải sản khác nhau, mang đặc trưng của từng vùng biển trải dài khắp đất nước.

100: Luôn có hơn 100 nhân viên của nhà hàng, sẵn sàng phục vụ khách hàng theo nguyên tắc 3T3K: Tươi cười – Trung  thực – Tận tâm và Không lừa khách – Không cãi khách – Không ép khách.

tghs 3-1

Nhà hàng Siêu thị Thế Giới Hải Sản và 05 chữ “Nhất”:

 • Đa dạng nhất: Con gì đang bơi chúng tôi đều có!
 • Tươi ngon nhất: Con gì đang bơi chúng tôi mới nấu!
 • Chất lượng cao nhất: Chỉ bán loại 1, không bán loại 2.
 • Giá cả hợp lý nhất: Bao mua trực tiếp cả vùng nguyên liệu và là cầu nối giữa ngư dân các vùng biển với khách hàng, giá cả tại Thế Giới Hải Sản luôn rất hợp lý.
 • Đông khách nhất: Nhờ có sự ủng hộ và tin cậy từ khách hàng, Thế Giới Hải Sản đã trở thành một trong những nhà hàng đông khách nhất.

Hệ thống Nhà hàng Siêu thị Thế Giới Hải Sản:

 1. Nhà hàng Siêu thị Thế Giới Hải Sản 1: 75A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 2. Nhà hàng Siêu thị Thế Giới Hải Sản 2: 18 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 3. Nhà hàng Siêu thị Thế Giới Hải Sản 3: C1.1, tòa tháp C tòa nhà Golden Palace, Mễ Trì, Hà Nội